Giá trị cốt lõi

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Enmota English luôn nỗ lực mỗi ngày để mang lại giá trị cao nhất cho học viên. Chúng tôi luôn hoạt động trên tinh thần Trung thực – Chủ động – Sáng tạo. Và đây cũng là giá trị cốt lõi mà đội ngũ Phù thủy, các bạn Companions và toàn trung tâm hướng đến.

Giá trị cốt lõi tại Enmota English
Giá trị cốt lõi tại Enmota English

1, Trung THỰC – Giá trị cốt lõi đầu tiên

Tại Enmota English, trung thực là phẩm chất đầu tiên của mỗi người. Và đây được coi là 1 trong những giá trị cốt lõi của trung tâm. Trung thực tại Enmota English là:

  • Luôn tin vào chính mình:

Nếu bản thân chúng ta không tin vào từng lời nói, hành động, quyết tâm, mục tiêu, tiềm năng của chính mình thì không ai khác có thể đặt niềm tin vào chúng ta. Mỗi người đều có những điểm mạnh riêng. Chỉ cần chúng ta biết mình muốn gì, dành thời gian lập kế hoạch rồi quyết tâm làm từng bước theo kế hoạch đó thì không gì là không thể.

  • Luôn thực lòng muốn giúp đỡ người khác:

Khi giúp đỡ người khác là chúng ta đang thực sự giúp đỡ mình. Vì “dạy là cách học tốt nhất”. Nhưng nếu sự giúp đó hời hợt, kết quả nhận được cũng sẽ hời hợt và chúng ta không học được điều gì nhiều.

2, Chủ động

Giá trị cốt lõi thứ 2 tại Enmota là Chủ động. Chủ động là làm điều đúng không cần ai bảo. Chủ động giúp bạn biết cách tự tạo động lực học mình và cho người khác. Chủ động tại Enmota English là luôn chủ động đặt câu hỏi:

  • Làm thế nào để buổi học này hiệu quả hơn, thú vị hơn, ý nghĩa hơn?
  • Làm thế nào để giúp học viên nhiều hơn?
  • Làm thế nào để cống hiến nhiều hơn?

Rất nhiều câu hỏi khác và chủ động tìm giải pháp.

Khi chủ động, chúng ta không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Việc học giống như là bơi ngược dòng nước để đến nơi cao hơn. Nếu chúng ta dừng lại, dòng nước sẽ kéo ta tụt xa phía sau.

Tại Enmota English, không có ai là nhân viên cả, chúng ta ở đây đều là Companions (bạn đồng hành) của nhau. Cuộc đời có rất nhiều con đường. Khi cùng nhau nắm tay đi trên 1 con đường, cùng nhau thực hiện sứ mệnh: “Giúp 100.000 người Việt yêu tiếng Anh” thì mỗi người đều có cơ hội để đưa mình lên 1 tầm cao hơn. Từ đó chúng ta tích lũy được nhiều kỹ năng hơn, cống hiến nhiều hơn, hạnh phúc hơn từng ngày. Và cũng đạt được nhiều hơn về mặt tài chính lẫn tinh thần sau này.

3, Sáng tạo

Sáng tạo không phải là tạo ra những cái hoàn toàn mới mà chưa ai trên thế giới này nghĩ ra. Sáng tạo là tìm ra giải pháp mới cho vấn đề đã cũ. Sáng tạo là tìm ra cách làm mới hay hơn, hiệu quả hơn, hứng thú hơn cho hoạt động cũ.

Sáng tạo thêm màu sắc cho cuộc sống. Là động lực để chúng ta phấn đấu và tìm cách tạo ra những điều bất ngờ, thú vị cho tất cả những người xung quanh và cho những việc ta đang làm.

Rất nhiều học viên tại Enmota English đã phản hồi: “Đây là lớp học đặc biệt nhất với những hoạt động học tập và kết nối chưa từng thấy ở bất cứ nơi nào khác”. Để sáng tạo không ngừng tại Enmota English, mỗi sáng thức dậy mọi người luôn hỏi bản thân: “Hôm nay mình sẽ làm điều bất ngờ thú vị gì đây?” và bắt tay thực hiện những điều đó trong ngày.

Và để luôn tạo ra được những điều thú vị, những trải nghiệm tuyệt vời tùy vào từng giai đoạn, từng đối tượng học viên, đội ngũ Phù Thủy và Các bạn Companions luôn coi sáng tạo là kim chỉ nam cho các hoạt động của mình.

Enmota English luôn hoạt động trên 3 giá trị cốt lõi: Trung Thực - Chủ Động - Sáng Tạo
Enmota English luôn hoạt động trên 3 giá trị cốt lõi: Trung Thực – Chủ Động – Sáng Tạo

Với niềm tin mãnh liệt rằng, bất cứ ai coi trọng 3 giá trị cốt lõi này đều có nền tảng để thành công và có lợi ích cho xã hội. Nên tất cả đội ngũ Phù Thủy và các bạn Companions tại Enmota English đều hướng tới và coi trọng 3 giá trị:

  • Trung thực
  • Chủ động
  • Sáng tạo

>> Xem thêm Nguyên tắc dạy học tại Enmota English Center