Trung tâm tiếng Anh Enmota có tốt như lời đồn?

Được biết đến như một đơn vị khá nổi tiếng trong mảng đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc, Trung tâm tiếng Anh Enmota thực sự có tốt như lời đồn?

Ngày nay, các phương thức Pr và Marketing của các trung tâm Anh ngữ được đẩy mạnh, khiến những người có nhu cầu học tiếng Anh như bị lạc vào mê cung thông tin. Vậy để biết trung tâm tiếng Anh Enmota có tốt không, tại sao bạn không nghe những review của học viên đi trước?

Cảm nhận của học viên về trung tâm tiếng Anh Enmota

Trong quá trình tổng hợp những review trên fanpage của trung tâm tiếng anh Enmota, chúng tôi thấy rằng trung tâm được đánh giá rất cao, lên tới 4,7/5 sao với 1225/1303 đánh giá với số điểm tuyệt đối. Trong số đó, có nhiều bạn để lại những review hết sức chân thật và khách quan.

Bạn Đào Quang Minh, cựu học viên đã tham gia lớp N250 chia sẻ: “Chia tay là điều không bao giờ dễ dàng và mình thực sự cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi phải rời xa lớp học yêu thương. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô giáo Phượng Nguyễn và các companions đã đồng hành và giúp đỡ cả tập thể N250 với hơn 30 thành viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến trung tâm tiếng Anh Enmota đã tạo ra môi trường học tập lý tưởng, bổ ích cho tất cả mọi người…”

“Mình biết trung tâm tiếng Anh Enmota qua bạn bè. Rồi mình cũng tìm hiểu một số thông tin và xem một số video do Enmota làm, quả thực mình đã bị quấn hút rồi. Rồi mình tìm được một lớp phù hợp ngay tại buổi khai giảng. Mình đã bị thích cô giáo với phong cách phát âm dạy tiếng anh như vậy… Đây đúng là phương pháp học tiếng anh mình cần bao lâu… Chỉ hơi tiếc thời sinh viên mình không biết vì bây giờ đi làm quỹ thời gian quá ít. Nhưng không gì là muộn cả, cảm ơn trung tâm đã cho mình động lực học tiếng anh lớn như vậy….” – Bạn Tuấn Trần, một học viên dù đã đi làm nhưng vẫn tìm đến trung tâm này để bù lại những tháng ngày sinh viên đã lỡ chểnh mảng với tiếng Anh của mình.

“Mọi người như là 1 gia đình vậy. Không chỉ chia sẻ những khó khăn trong việc chinh phục tiếng Anh mà còn là nơi chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống. Sẽ rất khó để nói tạm biệt và quên đi những người đồng đội. Sẽ rất khó để quên 1 trung tâm tiếng anh tuyệt như Enmota. Cảm ơn cô Huệ Đinh và nhóm companions.” – Bạn Văn Nhung tiếc nuối tâm sự.

Bài thuyết trình giữa khóa của học viên lớp Moimom Class

HỌc viên review về giáo viên tại trung tâm tiếng Anh Enmota

Có rất nhiều những chia sẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu mến với đội ngũ giáo viên tại Enmota, điển hình như bình luận của bạn Nguyễn Ngọc Mai: “Cô Nguyệt chính là my idol… Cô không những dạy cho mình kiến thức tiếng Anh mà còn chia sẻ phương pháp tuyệt vời giúp mình đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Cô chính là tấm gương về sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Mong muốn sẽ có năng lượng cao và tích cực như cô.”

Chung cảm xúc đó, bạn Ngọc Anh bày tỏ: “Ngưỡng mộ cô Lê Nguyệt. Cô dạy rất hay và có phương pháp khoa học, cô truyền được lửa vào từng bài dạy. Một khoá học mà bất cứ bạn nào còn chưa vững về tiếng anh hay muốn rèn luyện kỹ năng phát âm, giao tiếp nên học.”

“Một nơi rất tuyệt vời để bắt đầu học tiếng Anh, yêu tiếng Anh và kết nối với mọi người. Một nơi không chỉ học, mà còn được trải nghiệm, được sống có ích, sống có ý nghĩa cho mình và cho những người xung quanh. Cô giáo tâm huyết, vô cùng nhiệt tình và rất xì tin, cơ sở vật chất rất tốt và môi trường thì thân thiện, chuyên nghiệp.” – Bạn Thúy Ngân Nguyễn cùng chung quan điểm.

Một số hoạt động của lớp học

CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC

“Không chỉ cải thiện được tiếng Anh mà còn khám phá được nhiều thứ mà bản thân mình có thể làm được: sự tự tin, nhảy, đóng kịch, khả năng hát tiếng Anh. Được nói tiếng Anh mỏi mồm, được chỉnh sửa tận tình. Và được học khi nào bạn không thể học tiếp mới thôi.” – Bạn Lê Thị Kiều Trang hào hứng chia sẻ những kỷ niệm với trung tâm.

Nhớ lại quãng thời gian học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Enmota, bạn Vũ Tuấn Anh để lại những đánh giá vô cùng khách quan: “Một trung tâm tiếng Anh tuyệt vời, nơi các giáo viên, companions và học viên hòa làm một. Phương pháp dạy tiên tiến, phù hợp với mọi người, chất lượng đầu ra được đảm bảo, cơ sở học khang trang, hiện đại. Học phí khá rẻ so với những nơi khác. Xin chân thành cảm ơn cô Lê Nguyệt và đội ngũ giáo viên, nhân viên của trung tâm!”

Như vậy, điều khiến trung tâm tiếng Anh Enmota trở nên khác biệt với những trung tâm khác chính là đội ngũ giáo viên tâm huyết, môi trường học tập thân thiện giúp học viên tự tin mở miệng nói tiếng Anh mỗi ngày.

>>> Xem thêm cảm nhận của học viên tại Enmota