Trinh Lee – Thích được đến lớp mỗi tối T4, T6- Companion Awards

Companion: Trinh Lee

Trở thành Companion là một trong những điều tuyệt vời nhất của tôi. Nó đã giúp tôi hiểu được “Cho đi là nhận lại” là như thế nào …

Trinh Lee - Thích được đến lớp mỗi tối T4, T6- Companion Awards

Tâm sự của Trinh Lee về những kỷ niện khi làm companion tại Enmota (Tiếng Anh Lê Nguyệt)

==============

“Nếu các em muốn tỏa sáng trong tương lại thì bây giờ các em phải lấp lánh trước đã. Nếu các em muốn nói tiếng anh giỏi thì bây giờ các em phải luyện tập không ngừng nghỉ!”
Tôi vẫn nhớ như in lời cô Lê Nguyệt nói trong một buổi học. Đối với tôi, khi đến học tại lớp N101, tôi không chỉ được học giao tiếp Tiếng anh từ cô và các compas mà tôi còn được cô truyền động lực, truyền tình yêu đối với tiếng anh.

Mỗi lần đến lớp tôi được các compa nhiệt tình sửa âm. Được xem họ diễn kịch, dẫn game. Đến lớp không phải là PHẢI HỌC mà là ĐƯỢC HỌC, ĐƯỢC CHƠI, được làm quen với các anh chị học viên khác. TÔI CỰC THÍCH ĐƯỢC ĐẾN LỚP MỖI TỐI THỨ 4, THỨ 6 đó.

“Chao ôi, các compas mới giỏi làm sao! Mình cũng muốn được trở thành compa! ” Tôi nghĩ, và không ngừng cố gắng để “lấp lánh” tại thời gian đó và tương lai có thể trở thành Compa. Bởi vì tôi cũng muốn được tuyệt vời như họ, tôi cũng muốn được giúp các học viên khác yêu tiếng anh như họ đã từng làm với tôi.

Và tôi đã được đứng trong đội ngũ Companions tuyệt vời ấy. Khoảng thời gian lúc mới trở thành compa, mỗi ngày, tôi phải làm rất nhiều công việc, từ hoạt động CLB ở trường, đi gia sư, các hoạt động đoàn,… những tôi rất rất cố gắng để giúp đỡ các bạn học viên. Mỗi ngày về đều sửa âm qua Skype cho các học viên trong nhóm, đến lớp đều cháy hết mình, cố gắng làm tốt nhất cho học viên N107 như những gì các compa N101 đã làm với tôi.

Rồi đến N120, lớp tôi được cô giao trách nhiệm Compa chính, tôi nhận thấy mình cần cố gắng hơn nữa, cần rút kinh nghiệm từ N107 để làm tốt hơn ở N120. Và mỗi lần tôi nhận được những lời cảm ơn từ các học viên, đó là những lúc tôi cảm thấy hạnh phúc nhất! Cảm giác giúp đỡ được mọi người thật tuyệt vời biết bao. (Em/tớ/chị xin cám ơn tất cả các học viên yêu quý ạ!)
Trở thành Companion là một trong những điều tuyệt vời nhất của tôi. Nó đã giúp tôi hiểu được “Cho đi là nhận lại” là như thế nào. Được quen biết cô, các anh chị nhân viên, anh em companions và các học viên vô cùng toẹt vời là niềm hạnh phúc của đời mình!

Cám ơn tất cả mọi người đã tạo ra một Trinh Lee của ngày hôm nay ạ!
*Gập người cảm tạ*
I LOVE YOU SO SO SO SO MUCH!

Học viên Enmota nói gì về Trinh Lee???

  • Doan Bui Cong Bien Yêu chị này lắm. Buổi tổng kết N107 cảm nghĩ làm bao nhiêu ng phải khóc..
  • Quynh Ha Cảm ơn Trinh dễ thương đã giúp đỡ mình bao nhiêu từ N120 ^^ iu 
  • Tuệ Lê Đó đó, ” cho đi và nhận lại ”  cái đó đúng là tiêu chí của a :))
  • Tuệ Lê Em nhiệt tình và cẩn thận, học lại giỏi, đạt bao nhiêu giải :))) nhiều lúc em là tấm gương của a 
  • Én Yến Cảm nhận đầu tiên của em về chị là chị thật giỏi ( chứ không phải xinh đâu).
    Em vẫn nhớ cách chị truyền động lực cho em .Dù không đạt kết quả cao nhưng mỗi lần nản chí chỉ cần chị động viên thôi là em như được tiếp thêm sức mạnh í. Cám ơn chị rất nhiều!
    Chị luôn là tấm gương với sự cố gắng không ngừng nghỉ. Nể phục tinh thần và con người chị. Chúc chị luôn thành công!
  • Phạm Hoàng Hải Yến Cô gái xinh đẹp hiền hiền và có đôi mắt buồn. Chị hay cười nhưng đôi lúc vẫn thấy chị có gì đó hơi buồn :)) ng ta gọi là buồn cười :)) hihi yêu quý và hâm mộ chị Trinh lắm. Chị xinh đẹp tài năng và giàu tình cảm. Luôn nhiệt tình và quan tâm đến mọi người. :))) yêu chị chị vs chị Chi là 1 cặp đôi hoàn hảo lắm đó :)))

Xem thêm: Chiaki – “Nhìn Chi tớ luôn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng” – Companion Awards