Thùy An – mảnh ghép tuyệt vời của tuổi trẻ – Companion Awards

Companion: Thùy An

Em cứ tưởng rằng, thời gian 2,5 khoá học sẽ kết thúc chuỗi ngày vui vẻ năng động kia nhưng những ngày tháng mặc áo vàng với em còn trở thành một kỉ niệm, một mảnh ghép tuyệt vời của tuổi trẻ.

Thùy An - mảnh ghép tuyệt vời của tuổi trẻ - Companion Awards

Tâm sự của Thùy An về những kỷ niện khi làm companion tại Enmota (Tiếng Anh Lê Nguyệt)

==============

Nếu được chọn lại, em vẫn sẽ chọn trung tâm Lê Nguyệt là nơi để em trau dồi khả năng tiếng anh của mình.

25/11/2014 em tham gia lớp học thử và trở thành thành viên chính thức của lớp n144C được hai cô giáo đứng lớp, được học tập rất nhiều phương pháp thú vị được các compa quan tâm hỗ trợ và có những ngừoi bạn cùng chung lí tưởng và đam mê.

Em cứ tưởng rằng, thời gian 2,5 khoá học sẽ kết thúc chuỗi ngày vui vẻ năng động kia nhưng những ngày tháng mặc áo vàng với em còn trở thành một kỉ niệm, một mảnh ghép tuyệt vời của tuổi trẻ.

Ở đây, em có cô, có những companion và có những học viên hết mực đáng yêu, chăm chỉ, tình cảm 

Cảm ơn trung tâm rất nhiều về quãng thời gian qua .

Em hy vọng, thời gian em được học tập và cống hiến tại đây sẽ mãi mãi là niềm tự hào để cho dù sau này, khi em theo đuổi những ước mơ khác, ở môi trường khác cũng không thể nào quên .

Học viên Enmota nói gì về Thùy An???

 • Mat Nguyen Hihi… n144C… 
  Em yêu đáng yêu dã man, năng động và nhiệt tình thì khỏi phải nói, cảm ơn em vì đã cho chị một khoảng thời gian tuyệt vời ông mặt trời nhé!
  Yêu em! 
 • Thùy Trang Nói chuyện với em hình như 2 buổi thì phải, ấn tượng ở em là sự ngây thơ trong sáng , và đặc biệt là sự bảo thủ về việc normal hay unnormal. Hãy thành Normal đi bé 
 • Đỗ Tùng Dương Nói chuyện với An có vài buổi. Cô gái đáng yêu, năng động, nhiệt tình với mọi người và “normal” nữa :))
 • Linh Diệu Hoàng Đáng yêu, nhiệt tình lắm 
 • Nguyen Thuong Ảnh này hiền quá chị ơi =))
 • Hằng Đỗ Lúc đầu không gần gũi An lắm, chắc là vì nhóm khác  cứ nghĩ chả hợp đâu, kiểu 2 thế giới ý. Sau thì thấy An tình cảm lắm :)) Mình kể câu chuyện nhỏ xíu mà nó lo cho cả đống người xung quanh . Lại còn suốt ngày động viên tôi đến nỗi giờ vẫn bị ám ảnh câu “chị phải mạnh mẽ lên” :)) Không biết có là khó khăn không khi mà muốn hẹn hò với An một lần nào đó :))
 • Phương Xí Muội Trông e rất đáng yêu và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Hoàng Diệu Linh – Định mệnh của đời tôi – Companion Awards