Phương pháp đào tạo tại Enmota English Center

Tại Enmota English Center (Tiếng Anh Lê Nguyệt) chúng tôi luôn cập nhật và kết hợp những phương pháp học  nghe nói phù hợp với quá trình HỌC NGÔN NGỮ của bộ não, mô phỏng theo quá trình học tiếng mẹ đẻ của trẻ em.

Chúng tôi khám phá ra rằng NÓI tiếng Anh là một kĩ năng, giống như CHƠI BÓNG do đó khi tham gia lớp học, học viên thực sự cảm nhận đây là những trận bóng, luôn hồi hộp, vui vẻ, tần suất luyện tập cao đã tạo nên hiệu quả tuyệt vời trong học tập và tăng cường sự kết nối của các thành viên trong từng team và trong cả lớp. ( Sau khi học xong khóa học, nhiều người tìm ra những nhóm bạn tuyệt vời để tiếp tục con đường tiếng Anh vốn cần sự kiên trì).

Phương pháp đào tạo LN English

Với phương pháp áp dụng tại lớp học, để giúp đỡ các bạn hiểu và biết cách sử dụng coach sẽ chấm điểm hàng ngày nên học viên luôn biết mình ĐANG Ở ĐÂU và cần làm gì để đạt được MỤC TIÊU trong khóa học. Bên cạnh đó có nhiều COMPANIONS sửa, chữa, giúp đỡ, động viên học viên khi chữa qua bài tập cùng với cơ chế thưởng phạt chặt chẽ đảm bảo việc luyện tập của học viên được thực hiện nghiêm túc và đảm bảo quá trình luyện tập.

Với phương pháp học tập như vậy, chúng tôi:

Cam kết đảm bảo hoàn lại 200% học phí sau 6 tháng nếu như học viên không thấy tiến bộ.

Một số hình ảnh học tập tại Enmota English Center(Tiếng Anh Lê Nguyệt)

Phương pháp đào tạo LN English
Phương pháp đào tạo Enmota English Center

Trước mỗi buổi học, học viên được hướng dẫn nói tiếng Anh theo chủ đề thông dụng như: gia đình, bạn bè, học tập, công việc, du lịch, sức khỏe … để làm quen với tiếng Anh và tự tin khi nói chuyện. Các lỗi sai về phát âm, ngữ pháp, bí từ vựng được đội ngũ Phù Thủy và các bạn Companions phát hiện, chỉnh sửa ngay trong mỗi buổi học.

Hoạt động offline ngoại khóa đóng kịch tiếng Anh để kết nói thành viên trong lớp, bởi để nói tốt tiếng Anh ta luôn cần môi trường thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ, hợp tác. Môi trường học năng động, hiệu quả, đảm bảo học viên tập trung cao độ trong suốt buổi học tại Tiếng Anh Lê Nguyệt và ghi nhớ 100% nội dung buổi học.

thuc-hanh-phan-xa-lnenglish
Sử dụng Body Language giúp não ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng, hiệu quả

Từ vựng tiếng Anh được ghi nhớ ngay tại lớp qua những bài tập phản xạ thực hành. Nhớ từ vựng sâu và lâu.

Ngoài ra còn có rất, rất nhiều phương pháp học tập khác được áp dụng tại Tiếng Anh Lê Nguyệt để giúp các bạn học viên không nhàm chán trong suốt quá trình học.

Trích lời tâm sự của một bạn học viên vào cuối khóa :Từ bé đến giờ, chưa cảm thấy yêu một lớp học nàđến thế. Và cũng từ bé đến giờ chưa một lần muốđược cháy hết mình như thế… Có lẽ p66 đã thổi bùng lên trong tôi ngọn lửđam mê cuồng nhiệt. Tôi sẽ làm mọi cách, bất chấp mọi giá, mọi thủ đoạđể giữ lại ngọn lửđó.

Để có thể áp dụng phương pháp giảng dạy đặc trưng chỉ có ở Tiếng Anh Lê Nguyệt, giá trị cốt lõi luôn rất quan trọng.

Bạn cũng có thể xem thêm những ngày đầu khởi nghiệp sử dụng phương pháp đào tạo đặc biệt này ở đây nhé .