Em thật may mắn khi được gặp gỡ và học hỏi cùng cô

“Chia sẻ về cô và lớp học, em thật sự rất quý cô và trung tâm.
Em từng họ 1 số trung tâm ngày còn là sinh viên nhưng chưa chỗ nào làm em thấy giờ học nó lại vui vẻ và lí thú như vậy cô ạ. Em rất thích ạ.
Cô vừa là người hướng dẫn vừa là người truyền cảm hứng đến với bọn em, cô chia sẻ ko chỉ về việc học tiếng anh, mà còn về rất rất nhiều những điều hay ho khác mà em cũng như những thành viên khác trong lớp mình đều chưa từng nghe qua hay chưa từng được biết. Bọn em cám ơn cô vì điều ấy.
Nhờ được là học trò của cô mà em “lây” được sự tích cực, nguồn năng lực dồi dào trong cô. Cô là một cô giáo rất nhiệt tình, hết mình. Em thật may mắn khi có khoảng thời gian được gặp gỡ và học hỏi cùng cô.
Về giáo trình học và các giờ học em thấy được sự chu đáo và hợp lí của cả đội ngũ thầy cô biên soạn, có lẽ đây là trung tâm duy nhất cho đến thời điểm hiện tại làm em học rồi lại muốn quay lại học tiếp nếu có thời gian và điều kiện, cũng là trung tâm duy nhất em muốn và đã giới thiệu cho bạn bè anh chị em mà em quen biết muốn đi học tiếng anh.
Đó là những chia sẽ thật lòng của em.
Bản thân em sau khi kết thúc khóa học em sẽ cố gắng duy trì để những gì mà em nhận được từ cô sẽ ko bị mai một theo thời gian mà phải ngày càng phát huy phát triển thêm nữa cô ạ hehe!
Thân chào cô! “
Nguyễn Hằng – N304
Nguyễn Hằng và thành viên N304