Cô là người luôn truyền cảm hứng học cho em

Thân gửi cô giáo yêu quý !
Nếu không nhận được thư này thì em cũng đã có ý định viết thư cảm ơn cô rồi 🙂
Em thấy may mắn vì mình đã tìm được một nơi giúp em có thể học và cải thiện tiêng anh của bản thân và càng may mắn hơn khi em được gặp cô, đồng hành cùng cô trong thời gian vừa rồi.
Lớp học thực sự rất tuyệt vời, ở đó em không chỉ được cô dạy về Tiếng anh mà em còn học được thêm rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Cô là người luôn truyền cảm hứng học cho em, nhiều khi đi làm bận công việc nhưng mỗi lần định lười là lại nghĩ đến cô, những giờ dạy tâm huyết của cô mà e lại cố gắng ( cũng sợ bị phạt với ngày nào cô cũng đòi nợ bài tập về nhà nữa =)) )
Về bản thân em đã thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều, từ ngày nào mới vào nói 1 câu tiếng anh không sõi mà đến bây giờ em đã tự tin nói rất nhiều, đã nghe được và viết cũng khá hơn.
Cô luôn là người kiên trì dạy cả lớp trong mỗi giờ học, khi hêt giờ làm mệt mỏi đến lớp là được vui vẻ nói chuyện tiếng anh với mọi người là lại thấy có động lực.
Thời gian học của N304 cũng sắp kết thúc, em rất hi vọng lại được đồng hành cùng cô thêm một quãng đường nữa ( không phải là lớp học lại cô nhé ) ma ở lớp Believe =)). Em biết bản thân em còn phải cố gắng rất nhiều nữa, em mong lại được gặp cô và học với cô .
Em chúc cô có thật nhiều niềm vui và sức khoẻ để có thể giúp các bạn có thêm thật nhiều kỹ năng về tiếng anh cô nhé!
Đào Thị Thảo – N304
Cô luôn là người truyền cảm hứng học cho em
ĐàoThảo và thành viên N304