Các ứng dụng đọc báo tiếng anh trên điện thoại

Việc học tiếng Anh có rất nhiều phương pháp và học qua Các ứng dụng đọc báo tiếng anh trên điện thoại là một phương pháp học rất tốt và thú vị mà các chuyên gia khuyên bạn sử dụng vừa giúp cải thiện vốn từ vựng, vừa giúp cập nhật tin tức mới. Dưới đây là Các ứng dụng đọc báo tiếng anh trên điện thoại  mà Enmota sưu tầm được gồm cả ứng dụng song ngữ Anh – Việt và cả ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

1. Báo song ngữ- ứng dụng đọc báo tiếng anh trên điện thoại

Một trong số những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là dịch song ngữ. Hiện nay tại Việt Nam mới chỉ có một ứng dụng đọc báo song ngữ Anh – Việt được nhiều người sử dụng là báo song ngữ. Ứng dụng này chỉ 23.3 MB, và được tải xuống miễn hoàn toàn miễn phí.
Hằng ngày, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn học tiếng Anh vào mỗi buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

2. Apple News

Apple News là ứng dụng đọc báo tiếng Anh của ông lớn Apple. Ứng dụng này có nhiều cấu hình khác nhau tương ứng với những chủ đề khác nhau. Vì vậy, nếu bạn là người thích thể thao, bạn có thể tải nó lên với tin tức từ NFL, NBA, MLB, v.v..

3. Flipboard

 
Tương tự như Apple News, bạn có thể chọn ra các chủ đề mà bạn quan tâm nhất để tạo ra tờ báo cá nhân của riêng bạn. Flipboard cũng cung cấp “Daily Edition” của riêng mình. Nó cũng có những ấn bản riêng của nó như New York Times và Washington Post.
 

4. USA Today– ứng dụng đọc báo tiếng anh trên điện thoại

 
Ứng dụng được sắp xếp hợp lý và chức năng, cho phép bạn xem nhanh tin tức quốc gia và thời tiết địa phương của bạn. Bạn cũng có được một câu đố ô chữ hàng ngày và một sudoku hàng ngày.
 

5. BuzzFeed

 
Nếu bạn muốn tìm những tin tức về chính trị, kinh tế trên khắp thế giới thì đây không phải lựa chọn tốt cho bạn. Buzz là ứng dụng đọc báo chuyên cung cấp những tin tức giải trí.

6. CNN

 
Chắc hẳn bạn không còn ngạc nhiên với 3 ký tự CNN. Đây được coi là nơi đưa tin nhanh nhất hành tinh. Với ứng dụng đọc báo tiếng Anh CNN, bạn hoàn toàn có thể đọc tin tức nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tíc tắc chỉ bằng chiệc iphone của mình.
 

7. MTV News

 
MTV News cung cấp tin tức giải trí, từ nhạc sang phim cho người nổi tiếng. Phần mới mẻ về ứng dụng này là trang chủ, là cho phép bạn chọn sở thích của mình thông qua những bức ảnh. Nếu bạn muốn theo kịp tin tức âm nhạc hoặc tìm hiểu thêm về những bộ phim mới nhất, MTV News là một trong những ứng dụng tốt nhất cho iphone của bạn.
 

8. ESPN– ứng dụng đọc báo tiếng anh trên điện thoại

 
ESPN là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone dành riêng cho những fan hâm mộ thể thao.
 
Trên đây là những ứng dụng đọc báo tiếng Anh nổi tiếng trên điện thoại thường gặp nhất. Hãy tải một vài ứng dụng về máy để học tiếng Anh và cập nhật tin tức mỗi ngày.