3 tháng học tại Enmota là một trải nghiệm đáng nhớ đối với mình!

[LỜI CẢM ƠN+ 1 chút review không mang tính chất thương mại] Trước tiên, mình xin gửi lời cảm ơn đến cô giáo Phương Hoài và companion VânAnh Vũ của trung tâm Tiếng Anh Enmota English. Cô và chị Vân Anh đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học lớp MOIMOM N292 tại trung tâm. Mình cũng xin cảm ơn đến các ac, các bạn học cùng lớp đã tạo một môi trường học tập vô cùng thoải mái và vui vẻ cho đứa em út như em: chị cả Triệu Quế Phương, nụ cười tỏa nắng- chị Vân Anh, soái ca Hiếu Văn Nguyễn, minh tinh Hàn Quốc Quynh Anh Tran,chị gái xinh đẹp Lê Trang, học sinh cá biệt Quan Duc Nguyen,cùng các bạn học hết sức đáng yêu Đồng Đức Ứng Trương Hùng Nguyen Van Thao!
Mọi người đều là những người hết sức hài hước, thông minh và tuyệt vời với e/m. Lớp mình tuy không dành được nhiều thời gian cho nhau, đặc biệt không có buổi off nào đầy đủ mọi người, mặc dù e thấy rất đáng tiếc nhưng thật sự, em đã tìm thấy sự ấm áp và gần gũi như một gia đình tại N292!

Sau đây là một số lời em muốn gửi riêng đến các thành viên của đại gđ N292:
– Gửi, cô giáo Hoài Phương: em rất ngưỡng mộ và biết ơn cô giáo xinh đẹp, nhiệt tình của lớp. Em cũng rất xin lỗi cô vì không đi học và off được đầy đủ các buổi của khóa, để cô một mình ở lớp vì mng đều đến muộn e thấy có lỗi lắm cô ơi! 😗😗😗
-Companion Vân Anh: chị rất xinh đẹp và thông minh theo cảm nhận của em chị ơi. Mặc dù c hay nói e xinh, giỏi, perfect blabla nhưng mà e thấy c còn giỏi và xinh hơn e nhiều ấy chứ. Em cũng rất thương c nữa vì mỗi buổi phải giữ mng lại speaking time đều đều 😁😁😁
– Với các ac trong lớp, a Hiếu, c Vân Anh, c Phương hay c Trang, e thấy mng đều rất thương và quý mến e. Em cũng rất yêu ac đó, hãy tiếp tục thương đứa em nhỏ của gia đình N292 ac nhé!!!
-Với các bạn học cùng tuổi hay hơn 1 tuổi của e: Cám ơn mng vì đã tương tác với mình thường xuyên nhé, mong cta mãi là bạn!!!

Một số cảm nhận về trung tâm và khóa học của mình:
– Trung tâm cách trường mình (FTU) khá gần, dễ tìm, nhưng đặc biệt giờ mình đi học lại hay tắc đường ở Láng, buồn nhất cái này.
-Không gian ở trung tâm tạo cảm giác ấm áp và gần gũi, phòng học trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết! Thực sự mình rất thích đến trung tâm luôn ấy.
– Số lượng học viên lớp mình chỉ khoảng 10 người, không quá nhiều hay ít, có nhiều cơ hội trao đổi với giáo viên và giữa các thành viên.
– Thời gian học là buổi tối, khá thích hợp cho những bạn là sinh viên như mình và cả những người đi làm.
ĐẶC BIỆT:
– Cô giáo rất xinh đẹp, giảng hay và nhiệt tình. Đối với khóa học của mình, cô sửa lỗi phát âm cho từng bạn một trong lớp và có nhiều cách để học viên tiếp thu bài tốt và hiệu quả hơn.
-Companion: cũng xinh đẹp, nhiệt tình và có trách nhiệm không kém cô giáo.
-Trung tâm thường xuyên có những buổi off nhằm nâng cao tính thực hành vận dụng của khóa học và gắn kết thành viên trong lớp, cũng như với các lớp khác tại trung tâm. Sự kiện Haloween vừa rồi mình thực sự ấn tượng với cách tổ chức chuyên nghiệp của tt.
Tóm lại, khoảng thời gian 3 tháng học tại trung tâm là một trải nghiệm đáng nhớ đối với mình, đem lại cho mình không chỉ kiến thức mà còn rất nhiều những người bạn, người ac đáng quý!
Mình cũng hi vọng có cơ hội trải nghiệm tiếp tại trung tâm, có thể là khóa Believe 😚😚😚 Mong coach và companion tiếp tục giúp đỡ e!

Ha Nguyen – Học viên N292

Tìm hiểu thêm về các khóa học tại: https://enmota.com/lich-khai-giang/