3 điều bạn sẽ “mất” khi học tại Enmota English Center

Enmota English Center sẽ lấy “mất” của bạn những gì???

ngoại khóa - Enmota English School
ngoại khóa – Enmota English Center

Mất “Thời gian”

Toàn bị đi sớm về trễ thường xuyên. Giờ học thì ghi là 90p mà toàn kéo dài hơn 2 tiếng. Mấy đứa compa đáng ghét đứng canh cửa như CAI NGỤC canh TÙ NHÂN, 10h đêm rồi mà không cho con nhà người ta về, giữ lại sửa âm đến khi đúng mới tha.
Không còn thời gian nhậu nhẹt chơi bời với đám bạn cấp 3 như ngày nào vì lúc đi WC cũng phải tranh thủ lẩm nhẩm tiếng Anh thì thời gian đâu mà xõa với chả yêu đương.

Mất “Sức”

Bàn ghế ở trung tâm chỉ để làm màu chứ có được ngồi bao giờ đâu, toàn phải đứng để dùng Body Langue học tiếng Anh cho dễ nhớ từ vựng. Đến lớp hôm nào cũng bị nói tiếng Anh liên tục, ít thì 30p, nhiều thì 2 tiếng đồng hồ mỏi cả miệng. Đi học về mệt quá lại phải ăn nhiều khiến các bạn nữ TĂNG CÂN RÕ DỆT.

Mất “Sự riêng tư”

Nửa đêm đang lướt face thì ăn ngay comment nhắc ghi âm cho đúng deadline kẻo bị phạt. Lỡ có ý định nghỉ học mà bị lớp phát hiện thì nào là compa gọi điện hỏi han rồi dăn đe các kiểu, các anh chị em xinh đẹp thì bảo “bước qua xác tao” mới cho nghỉ nên lại đau khổ vác xác đến lớp.
Post 1 stt thả thính yêu đương thì cả lớp kéo vào thả icon tức giận rồi thì thả tim các kiểu khiến thính bị “vô hiệu hóa”, thả hoài không có Gấu. Bạn nào lỡ bị Gấu đá thì hôm sau lên lớp ăn đủ hoa và socola từ Hoa Khôi & Lãng Tử của lớp rồi còn được cô giáo an ủi: “Cứ học tiếng Anh đi em ạ, giỏi rồi sau này gái theo đầy!” nữa chứ.

Bạn thấy sao, bạn có muốn mất những điều trên để nói Tiếng Anh lưu loát không?

Nếu bạn chỉ ĐỦ TIỀN để đi học 1 khóa tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT– “Mỏi Mồm Class” chính là KHÓA HỌC DÀNH CHO BẠN!

Đăng ký trải nghiệm BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ và nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU tiếng Anh cho người Mất Gốc tại đây:

nhận ngay phát âm 44 âm tiếng Anh miễn phí

Moimom class - Enmota English School
Moimom class – Enmota English Center