Picnic cuối tuần cùng lớp Believe – hoạt động ngoại khóa Enmota English Center

#Hoạt động ngoại khóa Enmota English Center

Một chuyến đi vô cùng thoải mái, vui vẻ, giúp mình gạt bỏ đi tất cả những hối hả, căng thắng của học tập và công việc và hơn nữa là được hòa mình vào thiên nhiên và sự thân thiện của những người bạn mới.

Cuối tuần vừa rồi mình có tham gia vào buổi picnic cùng lớp Belive 14 và 15 tại công viên Yên Sở. Lúc đầu thật sự thì mình không được hứng thú cho lắm vì mình mới ốm dậy vẫn còn hơi mệt síu, cơ mà thôi vẫn quyết định đi vì lâu lâu cũng chưa đi chơi đâu cả :v

Chúng mình đã phân công nhau chuẩn bị đồ ăn trước ở nhà và di chuyển đến Công viên lúc 9 giờ sáng. Thật may mắn thời tiết hôm đó vô cùng đẹp luôn, rất mát mẻ không nắng cũng không mưa, so great!

Hoạt động ngoại khóa Enmota English Center - picnic b14 b15

Sau đó chúng tôi di chuyển đến một bãi cỏ xanh và trải bạt, bầy các đồ ăn ra. Chuẩn bị xong cúng tôi cùng nhau chơi một số trò chơi “hại não” những cũng khong kém phần vui vẻ của quản trò “Quỳnh búp bê”. Không khí vui vẻ và trong lành làm tôi quên mất là mình đang ốm luôn :v

Một lúc sau do cười quá nhiều nên chúng tôi đã thấy đoi đói, nên chúng tôi quyết định đi nướng đồ ăn luôn. Mọi người cùng nhau nhóm bếp và chuẩn bị đồ ăn, người quạt, người cho than, người cho giấy, người tán chuyện trong nền nhạc sôi động, nói chung over the moon 😀

Hoạt động ngoại khóa Enmota English Center - picnic b14 b15

Sau khoảng 30 phút “vật vã thì cuối cùng cái bếp cũng được nhóm xong :v. và đây chính là thành quả của chúng tôi

Hoạt động ngoại khóa Enmota English Center - picnic b14 b15

Chúng tôi cùng nhau tận hưởng bữa ăn nướng ngoài trời với cây cối, với âm nhạc trong tiết trời râm mát. Các mon ăn rất ngon như thịt ba chỉ nướng, cánh gà nướng, chân gà nướng cuộn với kim chi và rau sống, bánh mì nướng bơ, hoa quả và bia, nhắc đến tôi lại thèm quá huhu.

Hoạt động ngoại khóa Enmota English Center - picnic b14 b15

Ăn uống no nê, chúng tôi nghỉ ngơi và tiếp tục chơi một số game ảo diệu của chị “quỳnh búp bê”, mọi người được dịp ăn tranh nhớ đời :p

Buổi chiều chúng tôi dọn dẹp và chơi “ma sói” cùng nhau. Chắc hẳn các bạn cũng biết trò chơi hại não này phải không?

Theo chia sẻ của chị Mai Hương:

“Cả lớp đã phát hiện ra nguyễn như quỳnh là đứa quản trò ngu si nhất.
Cô Huệ Đinh đúng là bị ghét nhất lớp chưa kịp chơi đã bị giết. Tên Trịnh Văn Dương ngu si đi bảo vệ ma sói suốt cuộc đời.
Tùng LâmTùng thánh giả nai. Nguyen Duc Loc không cần biết đúng sai phải giết ngay. Hiệp ChửHiệp tên ba phải gió chiều nào xoay chiều đó.
Bích Thị Hồng ĐàoBích dân đen vô dụng thường chết vào cuối ván. Ngan DangNgan phù thủy ngu si số 1 của làng.
Hồng Lĩnh cảm ơn quản trò này vì đã tự giết ma sói hộ dân làng( quản trò si đần không nhớ nổi luật chơi). 😚😚😚”

Ha ha một trò chơi hại não nhưng vô cùng thú vị luôn!!!

Hoạt động ngoại khóa Enmota English Center - picnic b14 b15

Tầm 4h20 chúng tôi dọn dẹp và ra về. Chuyến đi picnic cuối tuần này đối với tôi thật dản dị nhưng lại vô cùng thoải mái, nó giúp tôi tạm gác công việc và học tập sang 1 bên để thư giãn, nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần cho một tuần mới. Thật may mắn khi được tham gia một khóa học Tiếng Anh vừa được học vừa được chơi như vậy.

===============

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về kháo học giao tiếp Tiếng Anh nâng cao -Believe Class tại http://believe.enmota.com/