Nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu thì tốt nhất Hà Nội

Nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu thì tốt là một câu hỏi vô cùng phổ biến hiện nay đối với các bạn đang có nhu cầu học Tiếng Anh. Bởi lẽ ngày càng có nhiều các trung tâm Tiếng Anh mọc lên và chúng ta thì chưa biết hết về chất lượng của các trung tâm này cũng như phương pháp dậy ở đó có phù hợp với mình không.

Nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu thì tốt nhất Hà Nội
Nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu thì tốt nhất Hà Nội?

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trước khi chúng ta lựa chọn 1 trung tâm để học Tiếng Anh giao tiếp:

  • Lớp học gồm bao nhiêu người?

Chúng ta thường nghĩ lớp học càng ít sẽ càng chất lượng vì giáo viên sẽ theo sát chúng ta hơn. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng khi bạn chọn 1 lớp học Tiếng Anh giao tiếp. Đơn giản vì để giao tiếp Tiếng Anh thú vị và không nhàn chán chúng ta cần nhiều người để thực hành nói cùng, vả lại lớp học đông sẽ có không khí và tinh thần học tập hơn.

  • Trung tâm có bao nhiêu khóa học, có thuận tiện cho chúng ta khi không phù hợp với trình độ này có thể chuyển sang lớp trình độ thấp hơn hoặc cao hơn?

Điều này cũng rất đáng chú ý, vì khi mới học chúng ta không thể biết chính xác trình độ của chúng ta ở đâu, có thực sự phù hợp với lượng kiến thức hay phương pháp học ở đó không. Vì vậy nếu trung tâm cũng cấp nhiều khóa học với các trình độ khác nhau sẽ cho chúng ta nhiều lựa chọn hơn, nếu đang học khóa cơ bản mà thấy dễ quá chúng ta có thể chuyển sang lớp nâng cao và ngược lại.

Vậy nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu thì tốt nhất với bạn, cùng tìm hiểu thêm qua nhũng câu hỏi tiếp theo nhé.

  • Học Tiếng Anh giao tiếp ở đây là học những gì?

Học Tiếng Anh giao tiếp chắc chắn điều đầu tiên chúng ta nghĩ tới là kỹ năng nói Tiếng Anh, tuy nhiên không chỉ có thể. Tiếng Anh giao tiếp còn gồm cả kỹ năng nghe, nói đọc và viết. Tuy nhiên các kiến thức này đều gắn với giao tiếp hàng ngày, giao tiếp trong công việc chứ không học chuyên sâu về các kiến thức mang tính học thuật.

Vì vậy khi đặt ra câu hỏi học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt bạn cũng cần để ý xem chương trình học ở đó gồm những gì.

  • Giá của 1 khóa học là bao nhiêu, có bao gồm hết tất cả các chi phí không?

Giá tiền cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn 1 khóa học Tiếng Anh. Khi chi chả cho bất kỳ hàng hóa hay dịch vụ nào chúng ta cũng cần cân nhắc xem với mức tiền đó những thứ chúng ta nhận lại có tương sứng không. Vì vậy trước khi đăng ký học các bạn nên hỏi xem học phí như vậy gồm những gì, đã gồm phí giáo trình, tài liệu … chưa.

  • Trung tâm có đội ngũ trợ lý, người đồng hành trợ giảng giúp đỡ học viên không, nếu có thì họ giúp mình những gì?

Một lớp học Tiếng Anh giao tiếp thường rất đông học viên, nếu chỉ có 1 giáo viên thì không thể điều phối, quản lý lớp học tốt được. Vì vậy thật tuyệt vời nếu lớp học có thêm các bạn trợ giảng, các bạn cđồng hành cùng học tập và giúp đỡ, nhắc nhở mình học tập, làm bài tập.

Đây cũng là một nhân tố mà các bạn cần quan tâm khi lựa chọn học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu

Xem thêm: Trợ giảng Tiếng Anh tại Enmota – Compa Enmota

 phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt
Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt
  • Phương pháp dậy của trung tâm Tiếng Anh giao tiếp có gì đặc biệt không?

Phương pháp học là yếu to quan trọng vô cùng, trung tâm có tốt nhưng phương pháp học không phù hợp với bạn, bạn khó tiếp thu và không có động lực học thì cũng không mang lại hiệu quả.

Vậy nên tốt nhất các bạn nên chọn các trung tâm được học thử trước để bạn trải nghiệm phương pháp ở đó xem có hợp với mình không.

Học thử miễn phí – Trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp thú vị tại Enmota English Center

  • Trung tâm có các hoạt động ngoại khóa, kết nối gì không?

Đối với học Tiếng Anh giao tiếp thì không khí lớp học cũng như các hoạt động ngoại khó là yếu tố rất quan trọng. Không khí lớp học hào hứng, các thành viên gắn kết sẽ giúp chúng ta có động lực học tập hơn. Thật tuyệt nếu lớp học Tiếng Anh giao tiếp có các hoạt động ngoại khóa gắn kết mọi người.

Ngoài các lý do trên các bạn cũng nên đọc trước các review cũng như cảm nhận của học viên về lớp học, về trung tâm để xem có tốt không, có hợp với mình không nhé.

> Xem thêm: Cảm nhận của học Viên Enmota

Cuối cùng chúc các bạn chọn được trung tâm Tiếng Anh giao tiếp ưng ý. À đừng quên cho Enmota English Center vào danh sách các trung tâm bạn tìm hiểu nhé, mình tin chắc rằng phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp cũng như các điều kiện học tập ở đây sẽ rât phù hợp với bạn đó 😉

Click tìm hiểu ngay: Enmota English Center – Tiếp thêm động lực, học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả