Giáo Viên Enmota – Huệ Đinh

Giới thiệu về cô Huệ Đinh:

Cô giáo Huệ Đinh Enmota    “I am always overjoyed whenever I come to the class, look at the students’ eyes with an enthusiasm of learning English and faces with relaxed smiles, listen to their English learning, their progress, Through a thousand of students teaching experience, approximately a thousand of hours English teaching, I understand English learners’ difficulties. I am eager to guide my students to similar my experience. They help me realize my passion is all about English teaching, an indispensable part of my life. They are excellent at teaching me how wonderful life is.

   An excellent English teacher is not only to guide students through knowledge but also to give them motivation.

   Personally, I took part in a lot of courses in English and self – development. I always put an effort into researching and developing the English methods to help my students; try to improve myself continuously. I always remind them to save time every minute because time is money and try their best.”

Dịch:

    Trở thành giáo viên tiếng Anh là một sự tình cờ và may mắn, vì trước đó tôi chưa bao giờ hình dung mình sẽ trở nên gắn bó với tiếng Anh đến vậy. Giờ đây, với kinh nghiệm dạy khoảng 1000h và 1000 học viên, mỗi khi đến lớp tôi lại tràn ngập cảm xúc, được hướng dẫn, được chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn học viên qua các bài học đầy ắp tiếng cười càng khiến tôi cảm thấy con đường mình lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn.

   Giáo viên giỏi không phải là người dạy kiến thức mà là người bạn đồng hành, người đào tạo, người truyền cảm hứng cho người học.” Bản thân tôi tham gia rất nhiều khóa học phát triển bản thân và không ngừng nghiên cứu cải tiến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, luôn nỗ lực không ngừng nên lúc nào tôi cũng nhắc nhở học viên “tiết kiệm thời gian từng phút một và luôn nỗ lực hàng ngày”. Tiếng Anh là cái cầu nối kiến thức với các nền văn hóa khác nhau, thế giới ngày càng phát triển, không những cần học tiếng Anh mà còn những kiến thức kiến thức xã hội khác nữa… Việc học tập là không thể thiếu, ngay cả khi mình tiến bộ chậm như đi bộ cũng có thể là đang thụt lùi với chuyến tàu tốc hành của sự phát triển xã hội, chứ đừng nói gì đến việc không làm gì!

Hiện cô giáo Huệ Đinh đang là 

Master of TESOL – Teaching English to Speakers of Other Languages 
(Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh.)
Master ò teaching English

Một số tình cảm học viên dành tặng cô giáo Huệ Đinh:

Cảm nhận của học viên về giáo viên Enmota - Cô Huệ Đinh
Cảm nhận của học viên về giáo viên Enmota – Cô Huệ Đinh
Cảm nhận của học viên về giáo viên Enmota - Cô Huệ Đinh
Cảm nhận của học viên về giáo viên Enmota – Cô Huệ Đinh
Cảm nhận của học viên về giáo viên Enmota - Cô Huệ Đinh
Cảm nhận của học viên về giáo viên Enmota – Cô Huệ Đinh

Xem thêm nhiều hơn những cảm nhận của học viên về các Giáo viên của Enmota tại đây.