Cảnh báo! Đừng học Tiếng Anh ở Enmota

Cũng không phải tớ cố ý nói xấu đâu nhưng mà cứ đăng đàn cảnh cáo trước để các bạn định có ý định đăng ký cân nhắc kỹ nhé.
Sau đây là một vài lý do điển hình mà tớ muốn bật mí cho các cậu:

 Lí do đầu tiên là học ở đây RẤT MẤT THỜI GIAN

Giờ học 90 phút mà luôn bị kéo thành 120 phút, điên nhất là phải thực hành thêm cùng mấy đứa companions đẹp hơn mình, giỏi hơn mình và nhiệt tình hơn mình gấp 1000 lần 60 phút trước giờ. Đăng ký ca 2 còn đỡ, chứ lỡ nếu đăng ký ca 1 thì có khi còn phải luyện với bọn nó 60 phút sau giờ nữa. Cái bọn này là cái bọn hút máu người, học cho mình mà bọn nó còn sốt sắng hơn cả mình. Hành hạ ở lớp chưa xong về nhà còn phải tiếp tục luyện phát âm, nói như hâm cả ngày rồi ghi âm gửi cho mấy mụ phù thủy đến khi mấy bả chấm những bài đã học ở lớp nhuần nhuyễn mới được nghỉ T_T .

Chưa hết, chưa hết, luyện xong còn phải online tiếp tục nói chuyện trên trời dưới bể với mấy đứa trai xinh gái đẹp cùng lớp nữa, mà còn nói bằng tiếng anh mới ác chứ . Nói nhỏ này, truyền thuyết kể rằng còn có chuyện một học viên nam vì mải học tiếng anh mà bị gấu bỏ bởi không có thời gian cho gấu. OMG !

Tóm lại, xác định học ở đây thì ngày ngày nói tiếng anh, giờ giờ nói tiếng anh đến khi nào bị “ngộ” tiếng anh thì thôi bởi vậy bạn nào xác định cày tiếng anh nghiêm túc thì hẵng đăng ký nhé.

Lí do thứ hai là học ở Enmota có thể bị ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE:

Ở đâu không biết chứ học ở đây mình thấy kì cục cực luôn. Phòng học gì mà rộng thênh thang, cả trăm mét vuông chứ ít đâu. 50% khóa học bắt học viên ngồi dưới sàn hoặc đứng @@ . Lý do là bà phù thủy bảo học giao tiếp phải kết hợp body language mới có thể ghi nhớ bài học hiệu quả và tiếp thu bài học nhanh hơn vì vậy nhiều hôm bả cho dọn hết ghế khỏi ngồi luôn. Trộm vía sàn nhà là gỗ được lau sạch sẽ, lúc nào mệt mệt mượn cớ nằm ườn ra chứ không thì có mà mỏi hết chân tay.

Ngoài ra học ở đây suốt ngày luyện âm o o a a như luyện “ô pê ra” nên giọng khỏe hơn, suốt ngày nhảy nhót phản xạ nên bị eo ót đi thì phải, hí hí.

Lí do thứ ba là học ở đây rất chi là PHIỀN CON NHÀ BÀ HÀ :

Thiệt tình tính mình trước đến nay khép kín, cũng không thích trò chuyện nhiều. Nhưng mà kể từ khi vào đây thì mọi thứ bị đảo lộn. Người ta không thích nói chuyện cũng lôi kéo người ta nói chuyện từ đầu đến cuối buổi, lại còn bằng tiếng anh. Khác gì giết người không dao ???

Lí do thứ tư là mấy mụ phù thủy ở Enmota rất NHIỀU CHUYỆN: đi học Tiếng Anh mà bắt thuyết trình :))

Mấy mụ phù thủy dạy ở đây đúng là phù thủy. Lấy lí do là sau này đi làm cần nên không chỉ bắt ép nói tiếng anh mỗi ngày mà còn bắt người ta làm những thứ mà không ở trung tâm tiếng anh nào bắt buộc như quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp thuyết trình các kiểu. Sao mà nhiều chuyện thế không biết, bực hết cả mình !!!

Lí do cuối cùng là việc học ở đây làm ĐẢO LỘN CUỘC SỐNG của tớ luôn í:

Từ ngày học ở đây cảm thấy cuộc sống như đảo lộn. Bình thường học ở trường xong là hẹn bạn bè đi trà đá chém gió, chơi game, hẹn hò, xem phim còn bây giờ thì tuyệt nhiên không hề thấy bóng dáng game với phim ở đâu T_T . Nhưng mà thôi, tập trung học tiếng anh vừa tiết kiệm tiền vừa có vốn sau này chém gió được bằng tiếng anh biết đâu lại có thể cua được một em gái tây cao m7, m8 nào đó cho mấy thằng bạn cùng phòng lác mắt chơi.

Thôi không chém gió nữa, tớ phải đi luyện bài nói hôm nay đây không mai lại bị bắt hít đất với một bạn nữ, huhu, mặc dù chơi kiểu này thích thật nhưng mà không cẩn thận cái là bạn nữ cho đen mắt ngay T_T .

Nếu bạn có thể chấp nhận đánh đổi những thứ này để có thể nói Tiếng Anh hay như người bản xứ thì hãy THAM DỰ NGAY các khóa học tại Enmota English Center đi nhé! Chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu.

Để có những trải nghiệm thực tế nhất về phương pháp dạy và học của Enmota English Center bạn đừng chần chừ gì mà đăng kí ngay một buổi học thử miễn phí của trung tâm tại đây nhé: https://enmota.com/lich-khai-giang.

Khi bạn có bất kì thắc mắc nào hãy gửi câu hỏi về cho trung tâm qua hòm thư enmotaenglishcenter@gmail.com hoặc gọi đến số 0988 888 353 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp.