Học kiến thức xã hội, kinh tế bằng tiếng Anh

Tranh luận tiếng Anh về nhiều chủ đề

Tự tin thuyết trình tiếng Anh mọi nơi

Tiếng Anh giao tiếp nâng cao

BELIEVE CLASS

ĐĂNG KÝ NGAY

Có phải bạn đang muốn ...

Tự tin giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh trong 120p 

Viết email, CV chuyên nghiệp và ấn tượng

Nâng cao khả năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống

Học tập trong môi trường vui tươi và tràn đầy năng lượng

Believe class giúp bạn

Bằng phương pháp học lạ và thú vị, kết hợp với các bài tập vận dụng bổ ích giúp bạn dễ dàng hiểu, ghi nhớ và sử dụng thành thạo 200 idioms tiếng Anh cực chất.

Hiểu, nhớ và sử dụng linh hoạt 200 Idioms

- Các chủ đề như gia đình, tình yêu, ước mơ, môi trường thậm chí là SEX... và nhiều hơn thế.
- Học từ vựng qua body language, và các ví dụ minh họa qua phim, ảnh, bài hát rất dễ hiểu dễ nhớ và áp dụng

Tăng 1000 từ vựng về nhiều chủ đề trong cuộc sống

- Có khả năng nói tiếng Anh liên tục trong 120' về nhiều chủ đề khác nhau
- Dùng tiếng Anh để chia sẻ, bày tỏ quan điểm , ý tưởng bản thân.

Tự tin giao tiếp và sử thành thạo tiếng Anh

- Bạn sẽ được luyện kỹ năng nghe, kết hợp với bài tập kiểm tra sự tiến bộ qua từng buổi học
- Tăng 50% khả năng nghe hiểu

Tăng khả năng nghe hiểu rõ rệt, xem phim Mỹ không cần subtitle 

Viết email, CV & Cover letter chuyên nghiệp ấn tượng

- Trao đổi với đối tác Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... qua email dễ dàng và chuyên nghiệp.
- Tự tin apply vào công ty quốc tế.

- Học thêm nhiều kiến thức về văn hóa, lối sống và nhiều điều thú vị...trên thế giới qua phim ảnh, bài hát, tin tức...
- Học kỹ năng thuyết trình, đưa ra quan điểm ý kiến bản thân và nhiều hơn thế. 

Học các kỹ năng mềm và nhiều kiến thức xã hội bằng tiếng Anh

ĐĂNG KÝ NGAY

1. TEST

Test sau mỗi buổi học để đánh giá sự tiến bộ của từng bạn một. Đảm bảo đến buổi học sau, 100% học viên đã nắm vững kiến thức của buổi học trước.

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Ngoài thời gian học chính thức 20 buổi, 90 phút/buổi,   2 buổi/tuần, bạn còn được:
2. LUYỆN NÓI

Tham gia giờ luyện nói tiếng Anh theo chủ đề. Đảm bảo bạn nào cũng được nói tiếng Anh ít nhất 60 phút/buổi để có thể giao tiếp tự tin vào cuối khóa.

3. OFFLINE

Tham gia 2 buổi offline thuyết trình tiếng Anh  & dã ngoại do trung tâm tổ chức.

Video bài tập nhóm
Why you shouldn't be a companion at Enmota English Center

Video bài tập Unit 7
Học viên Huyền Anh lớp Believe 6

Một số hoạt động nổi bật

Nguyễn Vũ Thái

MỘT KHÓA HỌC QUÁ RẺ SO VỚI GIÁ TRỊ THỰC TẾ BẠN PHẢI TRẢ. Từ trước tới giờ mình không tin vào các trung tâm dạy tiếng Anh và chỉ tự học Effortless English ở nhà, nhưng có cơ hội được tham gia 1 lớp học level 2 ở Lenguyet.vn mình đã học được rất nhiều thứ. Một tuần làm việc mình chỉ thích nhất 2 buổi tối được tới trung tâm để học tiếng Anh. Tới đây, không những được nói MỎI MỒM mà bạn còn được cười MỎI MỒM nữa. Chị Nguyệt rất biết cách để làm cho mọi người cười một cách sảng khoái. Không chỉ được học tiếng Anh thôi đâu, mình còn học được rất nhiều kĩ năng: thuyết trình, viết CV, vượt qua vòng phỏng vấn, tips du lịch,… Học xong khóa học Level 2 này các bạn không giỏi mấy kĩ năng trên mới là lạ. Chẳng hạn như thuyết trình, ngày nào cũng vậy, đều như vắt chanh, không thuyết trình xong thì đừng về nhà nhé! :D. Tóm lại, cảm giác học ở Lenguyet.vn thật “ đã “. Rất cảm ơn chị Nguyệt đã mang đến những bài học bổ ích và chất lượng cho mọi người! P/S: Mách nhỏ các bạn, hãy “ tận dụng “ chị Nguyệt để cải thiện kĩ năng tiếng Anh của bạn, hỏi tới tấp đi, chị không biết tới từ “ Tức “ hay “ Bực Mình “ đâu :D, lúc nào cũng thấy chị ý cười thôi à!!! Và hãy nhớ thư viện sách ở trung tâm nữa, tha hồ đọc luôn!!!

Pham Thuy Quynh

Dear Nguyet, An Inspirer - An Empower. These characteristics are just a sample of the many you demonstrate with all of your students, including me. You make me feel authentically supported when you say, “Please let me know how I can be helpful”. Also, the excitement you express in the class makes me feel like a partner in my learning experience. Each lesson is demonstrated in different creative way and inspired me to love English. Thank you for being my English Coach. Thank you for seeing me as a partner in learning and sharing. Thank you for improving my English speaking. Thank you for being one of the few great teachers out there. May you inspire others to achieve the greatness you have. Thanks & best regards

Vũ Anh Tuấn

Thực sự từ khi đi học tiếng anh đến giờ, cô là người duy nhất khiến em thích học tiếng anh. Bên cạnh đó, cô còn là người mang lại cho em những sự thay đổi tích cực về suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề... mà ít người có tác động nhiều đến em như thế. Bản thân em cảm thấy rất buồn khi lớp học phải dừng lại. Vì đôi khi việc đến lớp, thấy cô hăng say dạy học cũng cho em thêm động lực để em học tập và làm việc. Bản thân em cũng thấy xấu hổ khi không thể hoàn thành các bài tập được giao. Em hiểu rằng việc cô muốn em hoàn thành bài tập là để tạo dựng thói quen học tiếng Anh và tự luyện tập để học kiến thức cho mình. Lý do nào cũng chỉ là lý do. Em xin lỗi vì đã phụ sự kỳ vọng và tâm huyết của cô. Sau khó học này em vẫn mong được giữ liên lạc với cô. đôi khi em không dám liên lạc vì cô phải chia sẻ thời gian của mình cho rất nhiều người, rất nhiều việc. Nhưng việc vẫn luôn có 1 người thầy như cô, cũng tạo cho em động lực.

Cảm nhận của học viên

Tống Hải Tuyên

I’m sorry for late reply. It seems to be an excuse for me but I still wanna share with you. A month ago was a hard time for me because my current job made me exhausted. I was trying to look for a new job at the foreign owned enterprise while I was reviewing a board range of knowledge and techniques in my field. So, I didn’t have enough concentration on listening to the audios and making videos. I felt so bad and I’m so sorry about that. But, finally, I’ve just reviewed an offer from my interested firm. I overcame 4-rounds recruitment program including 2 English interview rounds. I wanna say thank you so much because you helped me a lot. You and Believe 4 made me more confident in English conversations and no longer feel too nervous before the interview. Furthermore, I could show myself easily in English. Once again, thank you so much. In the next time, I will complete my home works and send it to you. Anw, thank you for reading!

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

NHANH TAY LÊN !

ĐĂNG KÝ NGAY

Địa điểm: Phòng 466, tầng 4, tòa nhà Vân Nam, 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Chỉ còn 5 suất học thử MIỄN PHÍ

ENMOTA ENGLISH CENTER

enmota.com

P466 tầng 4 - tòa nhà Vân Nam - 26 đường Láng - Ngã Tư Sở

0988 888 353